| | | |
Search:
Vietnamese
Activities
FACEBOOK
 
 
 
HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN “THAM QUAN HỌC TẬP – TEAMBUILDING” NĂM 2016

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN “THAM QUAN HỌC TẬP – TEAMBUILDING” NĂM 2016

    Vào những ngày hè tháng 7-2016 , tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí OSC (OSCTECH) đã được tham gia một chuyến du lịch team building đầy thú vị tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Không khí mát rượi và các trò chơi vui nhộn đã mang lại cả đoàn những giây phút thật vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Ngay từ những hoạt động đầu tiên và phần khởi động đã cho thấy được tinh thần máu lửa của tất cả thành viên trong đoàn. Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi những niềm vui và tiếng nói cười vang vọng khắp nơi, xóa tan cái nóng ngày hè đầy oi bức.

Được vui chơi thỏa thích và tham gia “chiến đấu” bên nhau trong cùng một team khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn và phát triển được khả năng làm việc tập thể, tình đoàn kết.

Các trò chơi được thiết kế riêng cho chương trình team building của Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí OSC (OSCTECH) nhằm làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn đảm bảo “vui là chính”. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Công ty OSCTECH.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình OSCTECH” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau hợp tác giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Admin.

 


 
NEWS
  INAUGURATION CEREMONY OF THE NATIONAL OIL SERVICES JOINT STOCK COMPANY OF VIETNAM (OSC VIETNAM)

  Delivered Casing to Vietsovpetro

  BOSH power tools

  INAUGURATION CEREMONY OF THE NATIONAL OIL SERVICES JOINT STOCK COMPANY OF VIETNAM (OSC VIETNAM)

HAPPY NEW YEAR 2016 !
SUPPORT ONLINE
Chat with me
Statistic
439.206
 
OUR PARTNER
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun